SCT Chan Fun run 2022 "วิ่งเดิน เพลินชมสวนผลไม้"

วัน จันทร์ ที่ 29 สิงหาคม 2565, เวลา 22:18 น. 183 ครั้ง Pisan Tongnoppakun

คณะเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ เดินวิ่ง SCT CHAN FUN RUN 2022" วิ่งเดิน เพลินชมสวนผลไม้" วันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2565 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายและการมีส่วนร่วมจากผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมดังกล่าวทั้งด้านงบประมาณ อาหารและเครื่องดื่ม

รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานการเปิดงาน และได้รับเกียรติจากผู้บริหารส่วนจังหวัดในพื้นที่ ร่วมปล่อยตัวผู้เข้าแข่งขัน 3 ประเภท คือ Fun Run ระยะทาง 5 กิโลเมตร Mini Marathon ระยะทาง 10 กิโลเมตร Half Marathon ระยะทาง 21 กิโลเมตร มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจำนวนกว่า 1000 คน